THREE

อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองซึ่งเป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นและบอกเลยว่าแป๊บเดียวเท่านั้น มันกลับกลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ต้องบอกเลยว่าชั้นนำของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และมันก็ได้รับความนิยมจนถึงในประเทศไทย และปัจจุบันมันก็มีมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังไม่ได้นานสักเท่าไหร่นัก ซึ่งมันเป็นผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อ THREE น่าจะมีสาวๆหลายคนที่น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์นี้ ขอบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าติดตามใช้แล้วต้องซื้อใช้ต่ออย่างแน่นอนเห็นผลอย่างแน่นอน และเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูแลผิวอยากจะให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสวยงามอ่อนกว่าวัย มันเป็นแบรนด์ที่มีเครื่องสำอางหลากหลายอย่างเลยทีเดียว คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการมีทั้งสูตรบำรุงผิวมีทั้งการดูแลผิว เพื่อที่จะตอบโจทย์กับลูกค้าได้เป็นอย่างดีเดี๋ยวจะพาทุกท่านมาดูสินค้ากัน

คนที่ยังไม่เคยใช้ THREE

THREE

เชื่อได้เลยว่ามีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์นี้ มันเป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่ติดตลาดเป็นอย่างมากซึ่งมันมีการผลิตมาไม่นานสักเท่าไหร่นักไม่กี่ปีก็ว่าได้ แต่มันกลับกลายเป็นว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียว มันเป็นเครื่องสำอางที่เป็นของประเทศญี่ปุ่นและมันให้ความสำคัญกับการดูแลผิว ซึ่งเขาจะเน้นไปที่การดูแลผิวเป็นสิ่งแรกมันเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นอย่างรวดเร็ว สิ่งที่มันให้กับผู้ใช้หรือผู้บริโภคนั้นก็คือตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดี ขอบอกเลยว่าถ้ามันไม่สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ มันก็คงไม่มายืนอยู่ในจุดนี้ด้วยเวลาเพียงไม่กี่ปีอย่างแน่นอน มันมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่จะเป็นตัวช่วยในการทำให้คุณสวยขึ้นดูดีขึ้นไม่ว่าจะเป็น Essence Oil และโดยส่วนใหญ่มักจะเป็นการคัดสรรมาจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติทั้งนั้น

เดี๋ยววันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับสินค้าบางอย่างของแบรนด์นี้กันแล้วต้องบอกเลยว่ามันเป็น Top ของสินค้าที่นี่เลยก็ว่าได้ที่ต้องบอกเลยว่าติดอันดับ และมีคนนิยมใช้กันเยอะมากซึ่งสาวไทยนั้นก็นิยมมากด้วยเช่นกัน มันเป็นสินค้าที่ติดอันดับต้องยกให้กับ สินค้าเหล่านี้เลยเดี๋ยวเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรบ้างที่ขายดีที่สุดและเป็นตัวอันดับต้นๆของแบรนด์นี้ ที่ได้รับความนิยมมาดูกันเลย

Balancing Cleansing Oil

ตัวนี้เป็นสินค้าขายดีและติดอันดับต้นๆของแบรนด์เลยก็ว่าได้ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะว่ามันเป็นตัวที่เป็น Oil ในการใช้ในการทำความสะอาดหน้า ซึ่งมันจะทำความสะอาดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวถึงแม้ว่า มันจะเป็นน้ำมันที่เราโดยส่วนใหญ่น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่ามันจะเป็นการใช้สำลีเช็ดแล้วทิ้ง แต่ถึงมันจะเป็นน้ำมันแต่ก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเราเลย แล้วมันจะเป็นตัวช่วยให้ผิวของเรานั้นดูสดใสสว่างไสวอยู่เสมอ มันจะเป็นการช่วยทำให้การไหลเวียนได้ดีมากยิ่งขึ้น และเป็นตัวที่ช่วยในการกระตุ้นทำให้ผิวของเรานั้นมีการผลัดผิวขอบอกเลยว่า สำหรับคนที่แต่งหน้าจัดๆแนะนำเลยว่าไม่ว่าคุณจะแต่งจะแต่งหน้าแค่ไหน อยู่แน่นอนตัวนี้รับประกันล้างออกง่ายไม่มัน

Balancing Foam

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมากๆของแบรนด์นี้นั่นก็คือ สิ่งที่ทุกคนจะขาดไปไม่ได้เลยไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงนั่นก็คือโฟมล้างหน้าและโฟมล้างหน้าของผลิตภัณฑ์ ต้องบอกเลยว่ามันมีฟองนุ่มที่ให้ความละมุนสุดๆ และมันยังมีความพิเศษอยู่ที่ว่าถ้าคุณตีฟองไว้ไม่ว่าคุณจะตีไว้นานแค่ไหน มันก็ยังไม่หายไปหรือไม่ยุบไปเลยและมันก็มีคุณสมบัติ ที่จะเป็นตัวช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณนั้นสามารถล้างสิ่งสกปรกออกมาจากหน้าได้อย่างหมดจด และมันจะทำให้หน้าของคุณนั้นสดใสสดชื่นขึ้นมากกว่าเดิม และมันก็มีคุณสมบัติที่ช่วยดูดซับความมันช่วยทำให้หน้าไม่มันง่าย และขจัดสิ่งตกค้างให้หมดออกจากหน้าและจะทำให้ผิวหน้านั้นชุ่มชื่นไม่แห้งจนเกินไป

Ultimate Diaphanous Loose Powder

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆนั้นขาดไปไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าใครก็ต้องใช้สำหรับคนที่แต่งหน้ายังไงก็ต้องใช้นั่นก็คือแป้ง และที่สำคัญมันเป็นแป้งฝุ่นที่เนื้อโปร่งเบามากๆ ซึ่งมันจะทำให้คุณนั้นสามารถดูแลหรือใช้ทาผิวหน้าทำให้ผิวของคุณนั้นสวยเสมอเหมือนธรรมชาติ และที่สำคัญมันก็ไม่ใช่เพียงแค่แป้งเอาไว้แตกหน้าเพียงอย่างเดียวมันยังมีตัวช่วยนั่นก็คือสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ซึ่งขอบอกเลยว่ามันก็มีหลายสูตรเช่นกัน สำหรับของแบรนด์นี้สามารถเลือกได้ตามความชอบเลยมีทั้งการทำให้มันฉ่ำวาวหรือเรียบเนียน หรือแม้แต่กระทั่งทำให้ลงตัวกับทุกโทนของสีผิวก็ได้เช่นเดียวกัน และยังเป็นตัวช่วยควบคุมความมันของหน้าได้เป็นอย่างดีด้วย

ผลิตภัณฑ์ของญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดเด็ดขาดขอบอกเลยว่าพลาดไปแล้วคุณจะเสียใจ ได้ลองวันนี้มันก็จะได้เป็นตัวช่วยที่ทำให้สภาพผิวของคุณนั้นฟื้นฟูกลับมาดีเช่นเดิม ขอบอกเลยว่าอยากให้ทุกคนได้ลองเพราะว่ามันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติเช่นเดียวกัน และขอบอกเลยว่าทั้ง 3 ตัวด้านบนนี้เป็นสิ่งที่ดีเอามากๆด้วยราคาและก็แลกมากับคุณภาพถือว่าเหมาะสม หรือคุณอยากจะไปสัมผัสเองก็ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ของเขาเลยไปลองดูก่อนก็ได้ แต่เชื่อได้เลยว่าถ้าคุณได้ลองแล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี