Kiehl’s

เป็นแบรนด์ต้นตำรับที่มีที่มาจากนิวยอร์กซิตี้ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่มีความเก่าแก่อย่างมากเลยทีเดียวนั่นก็คือแบรนด์ Kiehl’s ด้วยความที่มันมีต้นกำเนิดอันยาวนาน จึงทำให้มันมีความน่าสนใจและขอบอกเลยว่าถ้าไม่แน่จริงคงอยู่ไม่ได้ในวงการนี้ ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะเกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกามันมีมาตั้งแต่ปี 1851 แล้วซึ่งถือว่ายาวนานมากๆเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ส่วนใหญ่แล้วเป็นอีกแบรนด์ที่ใช้สารสกัดที่เน้นมาจากธรรมชาติเท่านั้น โดยที่ไม่ใช้สารเคมีเข้ามาเจือปนเลยเพราะว่ามันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และมันก็เป็นสิ่งที่ดีด้วยดังนั้นจึงไปเน้นที่การใช้งานเป็นหลัก ซึ่งสารสกัดจากธรรมชาตินั้นมันจะไม่มีผลร้ายต่อร่างกายของเราอยู่แล้ว และจึงใช้มันอย่างเต็มประสิทธิภาพและในปัจจุบันมันก็มีอีกแบรนด์หนึ่งที่เป็นแบรนด์ลูกของแบรนด์นี้อยู่ก็คือ L’Oreal 

Kiehl’s
Kiehl’s

Kiehl’s ต้นกำเนิดมาจากร้านขายยา

ถ้าจะให้เท้าความถึงเมื่อก่อนมันเริ่มตั้งแต่ปี 1865 เมื่อก่อนนี้เป็นร้านขายยาที่มีการใช้ส่วนผสมต่างๆที่มาจากธรรมชาติอยู่แล้วซึ่งมักจะเป็นยาบำรุงยาทาแผล หรือยาชนิดต่างๆได้ว่าส่วนใหญ่เป็นยาที่มาจากธรรมชาติแล้วขอบอกเลยว่า มันได้ดำเนินการโดยเจ้าของกิจการอย่าง จอห์น คีลส์ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและในปี 1921 ได้มีการเปลี่ยนชื่อเพราะว่าลูกมือของเขานั้นได้ซื้อกิจการต่อแล้วก็เปลี่ยนชื่อ แต่ก็ยังใช้ชื่อของ คีลส์ อยู่ดีเพราะว่ามันก็เป็นเหมือนเครื่องหมายการค้าอย่างหนึ่ง เพราะว่าคนได้รู้จักกันแล้วคนคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างและด้วยลูกมือของเขานั้นที่ซื้อกิจการต่อไป ก็ได้มีความยกย่องและชอบในตัวของเจ้าของร้านยาคีลส์และเขาก็ได้เปลี่ยนแปลงให้เป็นร้านขายยาแบบ Full-service

และก็ได้ประสบความสำเร็จไปต่อมาเพราะว่าด้วยความรู้ทางการผสมยา เขาได้ทดลองในรูปแบบต่างๆจนประสบการของเขานั้นมีอยู่เยอะมาก และเขาก็ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ขึ้นมาและทดสอบโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ามักจะมีสินค้าที่ให้นำไปทดลองใช้ก่อน ดังนั้นจึงทำให้ตัวลูกค้าหรือผู้บริโภคเองได้มีสิทธิ์เลือกในผลิตภัณฑ์ต่างๆ และมันก็มีมุมในร้านที่จะเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่สนใจและยังมีคนที่ให้คำปรึกษาที่เหมาะกับปัญหากับผิว จึงทำให้เป็นสิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้นเข้าไปอีกสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ ที่เป็นตัวช่วยดูแลหรือเป็นตัวช่วยบำรุงผิวขอบอกเลยว่าถ้าต้องการให้ผิวของคุณดีขึ้นนั้น แบบนี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่าคุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน 

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เป็นเซรั่มที่ได้รับความนิยมของยี่ห้อหรือแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่ามันจะเป็นเซรั่มที่เป็นตัวช่วยปรับผิวของคุณให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ไม่กระดำกระด่างและมันจะเป็นตัวช่วยลดริ้วรอยที่ไม่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฝ้ากระเพราะว่ามันมีส่วนผสมที่มาจากการสกัด และได้มาจากดอกโบตั๋นมันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ลดการเกิดจุดด่างดำใหม่ และที่สำคัญมันยังป้องกันได้อย่างดีสำหรับการที่จะทำให้เซลล์ผิวของเรานั้นไม่เปลี่ยนไป และมันจะได้ไม่เกิดจุดด่างดำนั่นเองและขอบอกเลยว่าถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง คุณจะเห็นผลลัพธ์อย่างแน่นอนและมันก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ขายดีมากในไทย

เซรั่มสูตรนี้เป็นสูตรที่ต้องบอกเลยว่าถูกเน้นไปทางวิตามินซีบริสุทธิ์ เขาว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผิวของคุณนั้นชะลอความแก่ และทำให้เต่งตึงเป็นอีกหนึ่งสูตรพี่จะทำให้ใบหน้าของคุณนั้นเรียบเนียนเต่งตึงอยู่เสมอ เพราะว่ามันจะเป็นตัวที่ต้านริ้วรอยต่างๆไม่ว่าจะเป็นตีนกา หรืออะไรก็ตามและขอบอกเลยว่าทางแบนมั่นใจมาก สำหรับการใช้ตัวนี้และการันตีเลยว่าภายใน 4 สัปดาห์ถ้าไม่ดีขึ้นหรือไม่จางลงให้มันรู้ไป ดังนั้นเขาบอกเลยว่าคนส่วนใหญ่เมื่อมีอายุมากขึ้นก็มักจะมีริ้วรอยตามใบหน้า ดังนั้นบางครั้งคนที่ต้องการที่จะดูแลตัวเองเซรั่มตัวนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสูตรที่เป็นทางเลือกที่ดีเลย

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสกินแคร์สำหรับขั้นตอนในการบำรุงผิว ซึ่งมันจะเป็นขั้นตอนที่ถูกใช้ในการทำความสะอาดผิวหลังจากทำความสะอาดผิวก็ลงเซรั่มตัวนี้ได้เลย ซึ่งมันเป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติและมันเป็นสารสกัดที่มาจากพืชและสกัดจากใบชิโสะ มันจะเป็นเหมือนแม่เหล็กที่คอยดูเอาไว้แต่คอยดูดในที่นี้ก็คือ มันจะเป็นตัวที่คอยดูดความชื้นกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า และจะได้เป็นตัวที่ช่วยทำให้ใบหน้าของคุณนั้นไม่แห้งเสียมันเป็นตัวช่วยที่ดี สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องหน้าแห้งถ้าคนที่กำลังอยากต้องการให้หน้าคุณดูชุ่มชื้นขึ้น ขอแนะนำเลยตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวอย่างแน่นอน และมันจะเป็นตัวช่วยทำให้คุณนั้นดูอ่อนเยาว์ลงด้วย 

ขาดเป็นไม่ได้สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าก็มักจะต้องมีโทนเนอร์ ซึ่งเป็นตัวที่เป็นตัวช่วยล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าได้อย่างหมดจด และขอบอกเลยว่าโทนเนอร์ตัวนี้เป็นสูตรไร้แอลกอฮอล์ ซึ่งมันจะไม่ส่งผลเสียให้กับญาติของคุณอย่างแน่นอน มันจะเป็นตัวช่วยในการผ่อนคลายและคืนสภาพผิวให้กับใบหน้าของคุณ รวมถึงรูขุมขนด้วยความน่าสนใจอยู่ที่เป็นสารสกัดที่มาจากดอกดาวเรือง สำหรับคนที่มีผิวหน้าที่แพ้ง่ายมากๆก็สามารถใช้ได้มันเต็มไปด้วยคุณภาพ และมันก็เป็นสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิวมันอ่อนโยนมากๆแม้แต่คนแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ด้วยเช่นกันและยังเป็นตัวช่วยชะลออายุของผิวอีกด้วย 

Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

คาสิโนออนไลน์ w88